Tưng bừng khai trương Hair Salon Tóc Tuấn Vũ tại Quận 9 HCM

Ngày 22/11/2017 Hair Salon Tuấn Vũ chính thức khai trương tại Quận 9, Địa chỉ nằm trên 213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM, bạn có thể đi từ Đỗ Xuân Hợp vào hoặc xuống cầu Rạch Chiếc từ xa lộ Hà Nội vào. Địa điểm Salon khá dễ tìm, nếu bạn không quen trong việc tìm đường thì bạn có thể gọi trực tiếp hotline: 0967 678 161 để được chỉ trực tiếp.

Nhằm mang đến cho bạn một phong cách, style mới để mỗi ngày thêm xinh tươi và quyến rũ hơn Hair Salon Tuấn Vũ luôn ra các chương trình mới và hấp dẫn để phục vụ cho tất cả mọi người tại Quận 9.

Điều đầu tiên các bạn cảm nhận được khi bước chân vào Salon Tuấn Vũ là phong cách tiếp đón chu đáo và phục vụ với một phong cách trẻ trung, năng động. Tại đây, quý khách được trải nghiệm không gian Salon sang trọng, được phục vụ nước uống miễn phí, mạng wifi cực mạnh, đọc sáchtrong thời gian chờ đợi. Do đó, bạn sẽ có cảm giác Salon như một ngôi nhà của mình vậy.

➡️Salon sử dụng sản phẩm chất lượng,nguồn gốc rõ ràng,không ảnh hưởng sức khỏe.(CAM KẾT RÕ RÀNG NGUỒN GỐC TẤT CẢ MỸ PHẨM)

➡️CAM KẾT: Không phát sinh khi đặt lịch tại Salon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SALON TUẤN VŨ

Địa chỉ: 213 Tây Hoà, Phước Long A, quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 0967 678 161

E-mail: salontuanvu@gmail.com

Website: www.salontuanvu.com

Facebook: https://www.facebook.com/hairsalontuanvuquan9

Bài viết liên quan