Mô tả

Giới thiệu Thuốc uốn lạnh cao cấp Loreal Dulcia Advanced 400ml

\"\"

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ : Pháp

Thể tích : 400ml

Thương hiệu : Loreal

Phân Loại :

Thuốc uốn được chi làm 3 loại phù hợp với từng loại tóc khác nhau : Màu Cam – Tóc Khỏe, Màu Xanh Lá – Tóc trung bình, Màu Xanh Dương – Tóc yếu.

Loreal là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp của Pháp được nhiều người ưa chuộng. Thuốc uốn lạnh cao cấp Loreal Dulcia Advanced 400ml là dòng sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong các salon nổi tiếng trong việc thay đổi diện mạo uốn xoăn của mái tóc.

Công dụng:

Thuốc uốn lạnh cao cấp Loreal Dulcia Advanced 400ml là sản phẩm dành cho việc uốn xoăn tạo lọn cho tóc, giúp tạo lọn tóc rõ ràng, bóng mượt thật dễ vào nếp.

Cách chăm sóc tóc uốn:

– Khi gội đầu, bạn tránh vò tóc mạnh mà chỉ nên massage nhẹ da đầu và tóc nhằm tránh các lọn uốn xoắn vào nhau gây rối và gãy tóc.

– Sau khi gội, dùng khăn lông lau nhẹ phần đầu tóc rồi lấy khăn bóp nhẹ phần còn lại để rút bớt nước. Bạn cũng nên chọn chế độ nhiệt vừa phải khi sấy tóc tại nhà và không sấy khô tóc, dùng tay bóp nhẹ tóc để các lọn vào nếp.

– Trong bốn tuần đầu sau khi uốn tóc bạn nên ủ lạnh 2 lần/tuần, mỗi lần 5-10 phút để cân bằng độ ẩm tự nhiên của tóc và tiếp tục duy trì ủ mỗi tuần một lần. Dùng thêm tinh dầu để tóc không bị mất độ ẩm và khô xơ phần đuôi tóc.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.