Mô tả

Giới thiệu Dầu gội làm sạch, đặc trị chống rụng tóc Nashi argan exfoliating 200ml

\"dau-goi-dac-tri-chong-rung-toc-nashi-200ml\"

Thông tin sản phẩm:

– Xuất xứ: Ý

– Thể tích: 200ml

– Thương hiệu: Nashi

– Loại tóc: Chống rụng và kích thích mọc tóc

– Loại sản phẩm: Dầu gội

Công dụng:

Dầu gội làm sạch sâu giúp chống rụng và kích thích mọc tóc theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu argan, tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích nang tóc đạt hiệu quả 35% sau 7 ngày sử dụng.

– Với tác động của hoạt chất Capixyl nuôi dưỡng gốc tóc, làm nang tóc khỏe hơn và đẩy nhanh việc tái tạo những tế bào mới từ tuần thứ 2.

– Mái tóc của bạn sẽ trở nên hoàn toàn khỏe mạnh, không còn dấu hiệu rụng tóc, phục hồi hoàn hảo tóc hư tổn và bảo vệ trước những tác động hư hại tóc như tia UV, tia tử ngoại đồng thời có tác dụng chống lão hóa, chống oxy hóa, giảm thiểu độ gẫy rụng nhưng không gây cảm giác nặng trĩu cho tóc.

Cách dùng:

– Cho một lượng vừa đủ lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc, lấy đi các tế bào chết và các chất bẩn trên tóc. Sau đó xả sạch bằng nước.

– Đối với các loại tóc yếu, rụng quá nhiều bạn nên kết hợp với huyết thanh chống rụng và kích thích mọc tóc để đạt kết quả cao nhất.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.