Mô tả

Dầu gội Loreal Serioxyl chống rụng làm dày tóc 1000ml (SPAIN) LSE – Chai

\"\"

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ : Pháp

Thể tích : 1000ml

Thương hiệu : Loreal

NGUYÊN LÝ CỦA CÁC SẢN PHẨM CHỐNG RỤNG TÓC KÍCH THÍCH MỌC TÓC
1. Tác nhân bên ngoài:
– Khi bạn sử dụng nhiều hóa chất, dễ gây ra hiện tượng gãy rụng tóc, do mất độ đàn hồi, giòn tóc và dễ gãy rụng với trường hợp này những sản phẩm bạn dùng có chứa các thành phần Keratin làm dai và đanh tóc sẽ hạn chế được đáng kể.
– Khi bạn sử dụng nhiều hóa chất còn dễ làm cho tóc bạn bị nhiễm độc ảnh hưởng vào nang tóc, làm tóc rụng từ trong chân, làm nang tóc yếu dần và rụng nhiều.
– Khi môi trường thay đổi nếu không được thích nghi tốt, sẽ gấy ra các hiện tượng nấm da đầu, tắc nghẽn lưu thông máu làm tóc rụng.
=> Với 2 nguyên nhân cuối thì những sản phẩm dầu gội trị rụng tóc hiện nay, đều giúp thải độc tố, làm sạch da đầu, tái tạo bề mặt da đầu giúp lưu thông máu, để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc.
2. Nội tiết tố, hocmon:
– Khi những thay đổi lớn về nội tiết tố bên trong cơ thể, dẫn đến có sự thay đổi lớn về các Hocmon điều tiết sự phát triển của tóc bị thay đổi đột ngột, dẫn đến tóc bị rụng nhiều, lượng máu cung cấp cho nang tóc bị thiếu hụt, nang tóc teo lại, vả rụng. Phụ nữ sau khi sinh thường thấy rõ điều này, hoặc hóa trị ung thư làm cho tóc rụng là vậy.
=> Trường hợp này để  chữa trị giúp ngăn rụng tóc và mọc tóc trở lại, phương pháp sử dụng là điều tiết các Hocmon để trở về trạng thái cân bằng, phải dùng thuốc để uống, hoặc bôi sát da đầu, để thẩm thấu vào trong nang tóc, bằng các huyết thanh tinh chất.
3. Yếu tố \”Bất khả kháng\”
– Khi nang tóc bị teo lại và chết đi, bề mặt da đầu khép chặt lại, thì các nỗ lực để giúp mọc tóc mới là không thể, mặc dù bạn cố gắng để điều tiết các hocmon, ví dụ như bạn không thể bôi thuốc để mọc râu quai nón như ý muốn, khi bạn vốn không có râu quai nón, vì ở đó không có nang tóc, nên không thể kích mọc được. Hoặc khi bạn bị hói trong một thời gian dài, nang tóc sẽ không còn để bạn kích mọc được. Phương pháp để mọc chỉ có thể cấy tóc.
=> Vì thế để ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả, bạn nên sử dụng cả bộ dầu gội + huyết thanh tinh chất để phát huy hiệu quả tối ưu, giải quyết cả tác nhân bên trong và bên ngoài cơ thể. Nếu sử dụng dầu xả, thì bạn nên sử dụng dầu xả phù hợp với đuôi tóc, chỉ xả bên ngoài, không cho vào da đầu.

Vì thế bạn hãy phân tích tình trạng rụng tóc của mình để chọn sản phẩm chăm sóc cho hiệu quả nhé, tránh lãng phí.

Công dụng:

Dầu gội cho tóc dày ngay lập tức L’ORÉAL SERIOXYL bổ sung dưỡng chất Glucoboost giúp làm sạch và cân bằng độ ẩm da đầu, tái tạo da đầu khỏe mạnh, cải thiện mái tóc thưa, mảnh, gãy rụng

Cách sử dụng:

Làm ướt tóc, cho dầu gội đều lên tóc, massage nhẹ nhàng cho tóc thấm đều dầu gôi. Sau đó xả sạch lại với nước.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.