Mô tả

Giới Thiệu Tinh Chất Trị Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc Chi Powerplus Revitalize 118ml

Trung bình trong một ngày tóc tự nhiên rụng từ 50 đến 150 sợi. Nhưng nếu số tóc rụng nhiều hơn 150 sợi là điều đáng báo động
rồi đấy nhé. Việc cần thiết là phải ngăn ngừa việc rụng tóc đang diễn ra và song song đó là phải làm thế nào cho việc mọc tóc
mới diễn ra được nhanh hơn. Hãy để Chi Powerplus Revitalize trả lời cho bạn nhé.

Thông tin sản phẩm

Dung Lượng: 118ml

Xuất Xứ : Mỹ

Thương Hiệu: CHI

Công dụng:

– Làm sạch da đầu.

– Ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

– Kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.

Tinh chất trị rụng CHI chứa các loại thảo dược tự nhiên tinh khiết và khoáng chất giúp tăng cường cấu trúc keratin của tóc bị mất đi do thiếu chất , thiếu vitamin hoặc do quá trình hóa chất uốn-duổi-nhuộm gây hư tổn, kích thích mọc tóc.

Cách sử dụng:

– Làm ướt tóc, cho dầu gội lên tóc, xoa nhẹ cho dầu gội thấm đêu lên da đầu, massage nhẹ trong 5 phút, sau đó xả sạch lại với nước. Nếu da dầu nhiều dầu, có thể gội lại lần nữa cho thật sạch dầu trên da dầu bạn nhé.

– Dùng dầu xả trị rụng và kích thích mọc tóc cùng loại apply lên tóc, massage nhẹ nhàng từ thân đến ngọn, sau đó xả sạch.

– Lau khô tóc ẩm, sau đó chia tóc ra thành nhiều phần, nhỏ đều tinh chất chống rụng và kích thích mọc tóc lên da đầu và massage nhẹ nhàng cho đến khi tinh chất thấm đều là xong, xịt mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để kích thích quá trình lưu thông máu giúp tóc chắc khỏe và mọc nhanh hơn.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.