toc-rung-nhieu-my-pham-toc-chinh-hang

Rụng tóc nhiều thì có gọi là rụng tóc bệnh lý không ?

Thông thường tóc rụng từ 40 – 100 sợi một ngày là bình thường. Đó là tóc rụng theo chu kỳ nhưng khi bạn nhận thấy tóc mình có những thay đổi đột ngột dưới đây thì nên tiến hành điều trị ngay nhé :

– Tóc rụng nhiều cả khi ướt lẫn khô.

– Tóc trở nên mỏng hơn, thưa hơn, máu không lưu thông và tóc mới không mọc

– Tóc rụng khi bạn đưa tay vuốt nhẹ.

– Tóc rụng khi bạn tháo nón bảo hiểm ra khỏi đầu.

– Tóc rụng khi bạn dùng lược chải đầu.

– Tóc rụng khi bạn gội đầu.

– Tóc rụng khi vương trên gối khi bạn ngủ dậy.

– Tóc rụng trên 100 sợi một ngày.

– Tóc thưa thớt, có thể thấy rõ da đầu (nữ).

– Tóc rụng từng mảng, gây hói nhẹ (nam).

Nếu thấy hiện tượng này xảy ra thì chắc chắn rằng tóc bạn đã bị bệnh và cần được chữa trị ngay đấy. Cách đơn giản và nhanh nhất là dùng dầu gội chống rụng tóc và kích thích mọc tóc để giảm bớt số lượng tóc rụng và tăng lượng tóc mới, dùng thêm một số xịt dưỡng, tinh dầu, hấp một tuần một lần để tóc được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để chắc khỏe. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt, ăn uống nên cân bằng lại để có một sức khỏe tốt thì mái tóc mới tốt được nha.

cap-goi-xa-chong-rung-va-kich-thich-moc-toc

Dòng sản phẩm điều trị Serioxyl – giải pháp ngăn ngừa tình trạng tóc rụng đồng thời cải thiện độ dày và mật độ tóc đáng kể. Duy trì sử dụng Serioxyl trong ba tháng, tóc sẽ trông dày hơn và nhiều hơn tương đương 1.700 sợi tóc. Với hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn, giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc.

Kết hợp: Gội+ Xả+ Tinh chất ngày và đêm = tăng 1.700 sợi tóc trong vòng 3 tháng.

tinh-chat-kich-thich-moc-toc-ngay-va-dem-loreal

Công dụng:

– Với hợp chất thấm sâu Stemoxydine,Tinh chất Serioxyl ( ban đêm) khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn, giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc.

– Loreal Serioxyl Thicker Hair 90ml ( ban ngày) làm tăng kích thước sợi, giúp tóc dày lên trông thấy, chống rụng tóc.

Cách sử dụng:

–Tinh chất ban đêm sử dụng đều đặn tinh chất lên tóc hàng ngày vào buổi tối, massage nhẹ nhàng để tinh dầu thấm sâu giúp kích thích lưu thông máu và mọc tóc.

– Sử dụng Serum tăng kích thước sợi làm dày tóc Loreal Serioxyl Thicker Hair 90ml trên tóc ướt. Khi tóc ướt là lúc tóc yếu nhất và đây cũng là lúc sử dụng serum hiệu quả nhất,sau đó dùng lược chảy đều.

Một số thông tin chia sẻ chúc quý khách có một mái tóc khỏe đẹp !!!!

Bài viết liên quan

Bắt đầu nhắn tin
1
Close chat
Chào bạn ! Mỹ phẩm tóc chính hãng giúp gì được cho bạn.

Bắt đầu