Mô tả

Giới thiệu Kem hấp Davines Nourishing Hair Building Pak 250ml

davines-nourishing-hair-building-pak-250ml

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Ý

Thể tích: 250ml

Thương hiệu: Davines

Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước, đồng thời cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc. Vì thế, nó không chỉ giúp tóc của bạn thoát khỏi tình trạng khô xơ, chẻ ngọn, hư tổn mà còn làm cho tóc trở nên bóng mượt, giàu sức sống.

Có hai kiểu hấp dầu là hấp nóng và hấp lạnh. Hấp nóng là kiểu phổ biến hơn, giúp nuôi dưỡng tóc nhưng cũng có thể làm tổn thương tóc do nhiệt độ cao. Vì vậy, khi tóc bị khô xơ và tổn thương nghiêm trọng, các bạn nên áp dụng kiểu hấp lạnh. Kiểu này có tác dụng chữa trị khô xơ, diệt khuẩn và cung cấp thêm oxy cho tóc.

Kem hấp Davines Nourishing Hair Building Pak 250ml rất giàu Omega-9, một axit béo thiết yếu có tác dụng dưỡng mạnh và tái tạo lớp lipid tóc sâu cùng với keratin và keratin thủy phân có nhiệm vụ tái tạo cấu trúc tóc hiệu quả.

Thành phần:
Keratin and keratin thủy phân – hoạt động tái cấu trúc mạnh.
Phytoceutical nho – giàu polyphenol cùng đặc tính chống oxy hóa mạnh.
Cách sử dụng:
Sau khi sử dụng dầu gội Nourishing, thấm khô tóc bằng khăn bông và thoa đều sản phẩm lên tóc. Để 10 phút tùy theo tình trạng tóc sau đó dùng lược chải đều. Xả kỹ và tạo kiểu.

Hướng dẫn bảo quản:
– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
– Tránh xa tầm với của trẻ em.