he thong nioxin

Cách chọn dòng sản phẩm nioxin

Nhiều bạn đã biết về dòng công dụng của Nioxin là trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, phục hồi tóc hư tổn. Nhưng ít ai có thể phân biệt được các dòng sản phẩm của Nioxin. Vì Nioxin có tới 6 dòng : Nioxin 1, Nioxin 2, Nioxin 3, Nioxin 4, Nioxin 5, Nioxin 6. Vậy làm thế nào để phân biệt được tóc mình đang ở dạng nào ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé 😀

cach-su-dung-bo-kit-nioxin

 

Bộ gội xả Nioxin System 1

Dành cho tóc bình thường mỏng đẹp, tốt, tự nhiên, hệ thống 1 bao gồm một chất làm sạch, điều hòa và điều trị nhẹ để làm mới da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một nguồn làm tóc khỏe mạnh và mềm mại. Dầu gội xả giúp mái tóc phồng lên và tinh chất giúp kích thích tế bào tóc phát triển và mọc thêm tóc.

Bộ gội xả Nioxin System 2

Dành cho tóc thường có mức độ mỏng cao . hệ thống gồm một chất tẩy làm sạch, gội xả giúp điều hòa trọng lượng và điều trị để bảo vệ da đầu, khuếch đại kết cấu tóc và cung cấp một mái tóc sáng khỏe mạnh.

Bộ gội xả Nioxin System 3

Hệ thống 3 được thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng đẹp, tốt, tóc xử lý hóa học. Nó khuếch đại kết cấu tóc và làm mới da đầu và cung cấp độ ẩm cân bằng cho tóc nhuộm.

Bộ gội xả Nioxin System 4

Bộ gội xả Nioxin System 4 đặc biệt cho đáng chú ý cho tóc mỏng, mịn, đã qua xử lý hóa học. Nó cung cấp mái tóc dày đặc hơn, bảo vệ da đầu và cung cấp cân bằng độ ẩm cho tóc nhuộm.

Bộ gội xả Nioxin System 5

Hệ thống 5 được thiết kế đặc biệt cho tóc bình thường mỏng, và tóc thô tự nhiên hoặc được điều trị hóa học. Nioxin System 5 cung cấp chất kiểm soát cho tóc mịn và làm mới cân bằng độ ẩm da đầu và phục hồi.

Bộ gội xả Nioxin System 6

Bộ dầu gội, xả phục hồi tóc Nioxin số 6 được thiết kế đặc biệt cho đáng chú ý cho tóc mỏng, mịn, đã qua xử lý hóa học. Sản phẩm cung cấp mái tóc dày đặc hơn, phục hồi hư tổn nặng cho mái tóc mềm mượt, chắc khỏe và óng ả.

Một số chia sẽ giúp các bạn có thể chọn lựa tốt nhất bộ gội xả phù hợp với mái tóc của mình nhé. Chúc các bạn có một mái tóc khỏe đẹp !!!

Bài viết liên quan