5 BÍ QUYẾT HỮU ÍCH CHO CÔ NÀNG TÓC MỎNG

Bạn buồn bã, tự ti với mái tóc mỏng xẹp đáng chán của mình? Hãy hô biến vẻ bồng bềnh, dày đầy sức sống cho mái tóc bằng những tips hữu ích sau đây nhé !!!

+ Để tóc được nghỉ ngơi

Một số bạn gái thường có thói quen không tốt với mái tóc của mình, chẳng hạn như hay dùng dây buộc tóc quá chặt, búi tóc củ tỏi, sấy tóc thường xuyên dưới nhiệt độ cao và liên tục thay đổi kiểu tóc như duỗi/ uốn/ nhuộm mà không cho tóc nghỉ ngơi… Những điều này có thể gây tổn hại vĩnh viễn đối với các nang tóc khiến tóc bị thương tổn trầm trọng, ảnh hưởng xấu tới da dầu… Đặc biệt với những người có mái tóc mỏng, các bạn nên để tóc suông thẳng tự nhiên hơn là luôn búi tóc, tết hoặc buộc tóc cao, đồng thời hạn chế việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Trung bình 6 tháng hãy đi làm tóc 1 lần.

+ Sử dụng dầu xả

Không sử dụng dầu xả tóc là một trong những sai lầm lớn nhất mà phụ nữ gặp phải khi nghĩ rằng điều này không cần thiết. Hãy thử chọn cho mình một loại dầu dưỡng giúp chăm sóc cho phần tóc nhạy cảm ở đuôi, với thành phần acid amin, glycerin hay chiết xuất rong biển… trong khoảng 1 tháng xem sao. Chắc chắn, bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mang lại đấy.

+ Sấy tóc đúng cách

Để tạo điều kiện cho tóc đạt được độ phồng tối đa, bạn hãy cúi xuống và dùng tay rũ nhẹ tóc trong lúc sấy. Khi tóc đã khô, bạn tiến hành sấy tóc với lược tròn để vừa làm mượt tóc vừa tạo độ phồng cho tóc. Lưu ý điều chỉnh nhiệt độ máy sấy ở mức vừa bởi nhiệt độ quá cao sẽ làm tóc thẳng đờ thay vì làm phồng tóc như chúng ta muốn. Tốt nhất trước khi sấy bạn nên sử dụng kem dưỡng, tinh dầu, kem tạo kiểu để tóc có thể đạt được độ phồng nhất định và bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ máy sấy.

+ Bí quyết tạo kiểu tóc

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khiến mái tóc trông dày và phồng hơn bằng việc để tóc ngôi bên thay vì ngôi giữa. Kiểu tóc cắt layer, với những lớp tóc dài ôm sát mặt cũng rất hợp với cô nàng tóc mỏng. Những lớp tóc chồng lên nhau một cách nhẹ nhàng tạo cảm giác là bạn có… nhiều tóc để tỉa, cũng như là một minh chứng cho việc sở hữu một mái tóc dày và khỏe.

+ Sử dụng sản phẩm làm phồng tóc

Để làm phồng mái tóc “siêu mỏng” một cách hiệu quả, bí quyết chính là dùng gấp đôi lượng sản phẩm làm phồng cho tóc so với bình thường. Khi tóc còn ẩm, bạn hãy xịt đều lên tóc dung dịch làm phồng, theo sau bằng một lớp mousse có kết cấu nhẹ nhàng. Kết hợp hai loại dung dịch này sẽ giúp phần chân tóc được cố định, còn phần thân tóc thì tha hồ bồng bềnh nhé!

5 bí quyết hữu ích cho cô nàng tóc mỏng này mong các bạn sẽ có một mái tóc dày bóng khỏe nhé !

Bài viết liên quan

Bắt đầu nhắn tin
1
Close chat
Chào bạn ! Mỹ phẩm tóc chính hãng giúp gì được cho bạn.

Bắt đầu